Hell´s Kitchen.
Takið fram rauðlauk, gulrót, papriku, tómata, kartöflur og kjöt að ykkar vali. Persónulega mæli ég með kjúkling. Gott að nota líka sveppi í þetta og gúrku, bara hvaða grænmeti sem er... prófið ykkur áfram.
Skerið grænmetið niður í litla bita. Kjötið í stærri. Það má líka alveg sleppa kjötinu.
Þetta á að elda á pönnu á miklum hita með ólivolíu. Forhitið pönnuna með ólivolíunni og kryddið með Herbemare og svörtum pipar. Skvettið tómatsósu á og sjáið til að þetta blandist vel saman.
Og látið þetta steikjast á pönnunni þar til það er til... sérstaklega kjötið.
I love this stuff.
Skerið grænmetið niður í litla bita. Kjötið í stærri. Það má líka alveg sleppa kjötinu.
Þetta á að elda á pönnu á miklum hita með ólivolíu. Forhitið pönnuna með ólivolíunni og kryddið með Herbemare og svörtum pipar. Skvettið tómatsósu á og sjáið til að þetta blandist vel saman.
Og látið þetta steikjast á pönnunni þar til það er til... sérstaklega kjötið.
I love this stuff.
0 Comments:
Post a Comment
<< Home